Xuyên Ngân Kiều Hỗ Trợ Sức Khỏe Hô Hấp

“Xuyên ngân kiều là sản phẩm kết hợp bài thuốc đông y ngân kiều tán, xuyên tâm liên cùng các thành phần tây dược đã được ứng dụng lâm sàng tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới giúp dự phòng giảm nhanh các triệu chứng ho cảm. Xuyên ngân kiều được sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn GMP để đảm bảo hiệu quả tốt nhất đến tay người bệnh.”

Bài thuốc Ngân kiều tán

Thời kì khởi phát bệnh hô hấp là lúc phong hàn xâm phạm vào phế với triệu chứng: sốt, sợ gió lạnh, hắt hơi, ngạt mũi, khát không nhiều, ho ít đàm, hoặc đàm khó khạc.
Trong bài thuốc ngân kiều tán, vị Ngân hoa, Liên kiều là chủ dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tân lương, giảm sốt nóng. Cùng các vị như cam thảo, trúc diệp,… vị thuốc giúp hóa đờm, chỉ khái rất tốt cho thời kì khởi phát viêm đường hô hấp trên, viêm phế quản cấp, sởi, ho gà và viêm đường hô hấp.

Vị thuốc Xuyên Tâm Liên

Xuyên tâm liên là vị thuốc thanh nhiệt, giải độc thường dùng trong y học cổ truyền. Vị thuốc này đã từng được coi như “thần dược” được dùng để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Theo các nghiên cứu trên thế giới, Xuyên tâm liên có tác dụng kháng vi sinh vật (vi khuẩn, virus, nấm, ký sinh trùng), chống viêm, oxy hóa, ung thư… được dùng để điều trị các bệnh về gan, sốt, các bệnh hô hấp cấp tính.
Nhiều công trình nghiên cứu quốc tế đã đánh giá tác dụng của dược liệu Xuyên tâm liên trong phòng chống viêm đường hô hấp. Mới đây tại Thái Lan, tác dụng chống viêm đường hô hấp của Xuyên tâm liên đã được khẳng định khi cuộc thử nghiệm lâm sàng đầu tiên đã được Viện Nghiên cứu y học cổ truyền Thái Lan (2020) tiến hành trên những bệnh nhân đã biểu hiện triệu chứng viêm đường hô hấp nhẹ như đau họng, nhức đầu, ho hay sổ mũi. Người bệnh được cho uống 180 mg Xuyên tâm liên/ngày, chia đều làm 3 lần vào lúc 6 giờ sáng, 2 giờ chiều và 10 giờ tối, uống liên tục trong 5 ngày. Cuộc thử nghiệm cho kết quả khả quan, trong vòng 3 ngày kể từ khi sử dụng Xuyên tâm liên tình trạng sức khỏe của các tình nguyện bị viêm đường hô hấp đều được cải thiện. Mọi triệu chứng của bệnh đã biến mất sau 5 ngày làm thử nghiệm mà không xuất hiện bất kỳ tác dụng phụ nào.

SỬ DỤNG XUYÊN NGÂN KIỀU NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

1. Liều hỗ trợ điều trị: Sử dụng 2 viên/ lần * 2 lần/ ngày
2. Liều duy trì và phòng bệnh: Uống 1 viên/ lần * 2 lần/ngày
Đợt sử dụng từ 7-14 ngày. Sau 5-7 ngày sử dụng, bệnh nhân sẽ giảm các triệu chứng như sốt, ho, đờm, đau họng, …