Đánh giá của người tiêu dùng về xuyên ngân kiều

Chị Nguyễn Thị Lan đánh giá về xuyên ngân kiều

Con tôi năm nay 4 tuổi rồi, dạo trước thường có triệu chứng cảm cúm và đau họng. Thấy con kêu đau rát họng, không nuốt được cơm nước gì, tôi tưởng bé chỉ bị viêm họng thông thường, mua thuốc ho về cho con mà không thấy cải thiện. Cho bé đi khám thì mới phát hiện được bé bị viêm amidan, bác sĩ có khuyên dùng tạm thuốc, đợi sau cháu lớn nên cho cắt amidan đi. Nhưng ngặt nỗi con tôi dùng đủ loại thuốc vẫn không đỡ. Con không ăn uống được gì, người mệt mỏi, nhìn xót lắm. May sao, tôi được một chị người quen giới thiệu cho sản phẩm Xuyên Ngân Kiều – hỗ trợ điều trị viêm hô hấp. Tôi mua về cho con dùng được 5 ngày thì các triệu chứng sưng, đau rát họng của con gần như khỏi hoàn toàn, tôi mừng lắm!

Anh Trần Văn Bằng đánh giá về xuyên ngân kiều

Cách đây 1 tháng, tôi gặp phải tình trạng ho và đau rát họng. Sau vài ngày thì tình trạng bắt đầu nặng hơn khi tôi bị sốt và đờm xanh, cổ họng đau như bị cứa. Vì trong giai đoạn dịch bệnh nên tôi lo sợ nên đi khám xét nghiệm nhưng kết quả âm tính và thấy đỡ lo hơn. Sau đó tôi sử dụng các sản phẩm giúp bổ phế, kháng sinh và xuyên ngân kiều. Sau 3 ngày sử dụng, tình trạng đau rát họng bắt đầu thuyên giảm, đờm loãng và đỡ ho hơn. Sau 5 ngày thì tôi hoàn toàn trở lại khỏe mạnh

Chị Phạm Thị Vui đánh giá về xuyên ngân kiều

Tôi thường xuyên bị ho, sổ mũi, kèm cảm giác tức ngực, khó thở kéo dài mỗi khi thời tiết thay đổi từ mưa sang nắng và từ nắng sang mưa, đi khám cũng không ra bệnh gì, tham khảo mọi người dùng thuốc cũng không thấy có hiệu quả. Cứ nghĩ mình phải sống cùng tình trạng này suốt đời, tôi buồn lắm. Nhưng ông trời không phụ ai bao giờ. Tôi vô tình biết được sản phẩm Xuyên Ngân Kiều – hỗ trợ điều trị ho cảm. Thật may, tôi dùng cũng được 1 thời gian ngắn rồi, dạo này thời tiết thất thường mà tôi không còn cảm thấy ho, sổ mũi và tức ngực nữa rồi. Phòng bệnh hơn chưa bệnh!

Chị Nguyễn Hồng Tâm đánh giá về Xuyên Ngân Kiều

Cách đây 1 tuần, mình gặp phải tình trạng đau họng và sổ mũi, sau 1 ngày thì bắt đầu có hiện tượng ho và đau rát cổ họng nhiều hơn. Mình ra nhà thuốc mua được sản phẩm xuyên ngân kiều. Sau khi sử dụng được 3 ngày thì hiện tượng đau rát cổ đã bớt đi, sau 5 ngày tình trạng sốt đã được cải thiện. Xuyên ngân kiều là sản phẩm rất tốt

Anh Phạm Quang đánh giá về xuyên ngân kiều

Mình là giáo viên hơn 10 năm này rồi, do công việc phải nói nhiều kể cả trong đợt dịch vừa rồi cũng phải trao đổi với học sinh qua phần mềm online, nên cổ họng lúc nào cũng khản đặc. Mình đã dùng rất nhiều loại thuốc từ tây đến đông y nhưng không thấy đỡ. Vô tình 1 lần được nhà thuốc tư vấn sản phẩm Xuyên ngân kiều, mình thấy bao bì đẹp, lại nhắc tới công ty dược mỹ phẩm Evercare khá uy tín nên mình an tâm mua về dùng thử. Sau 1 tuần sử dụng, tình trạng khản giọng của mình đã được cải thiện rất tốt, mình vẫn đang duy trì sử dụng lâu dài mỗi khi phải đứng nói lâu khi lên lớp.

Tìm hiểu thêm tại đây